LẬP KẾ HOẠCH TRƯỚC KHI DI CHUYỂN

Tư vấn chuyển nhà 

Hành trình của bạn với FES Moving bắt đầu với việc Chuyên gia tư vấn di chuyển của chúng tôi đặt nền móng quan trọng:

 •  Điểm liên hệ cá nhân đầu tiên từ nhóm di chuyển của bạn
 • Hiểu các ưu tiên và mối quan tâm của bạn
 • Kiểm kê chi tiết đồ đạc cá nhân của bạn sẽ được chuyển đi

Điều phối viên Di chuyển Cá nhân 

Điều phối viên Di chuyển của bạn sẽ là đầu mối liên hệ chính của bạn trong suốt quá trình. Điều phối viên Di chuyển của bạn sẽ giúp bạn:

 • Lập kế hoạch các khía cạnh chính trong quá trình di chuyển của bạn từ điểm xuất phát đến điểm đến
 • Tạo một lịch trình tùy chỉnh cho các tùy chọn vận chuyển, lưu trữ và bảo hiểm
 • Hỗ trợ hoàn thành tất cả các tài liệu cần thiết và giám sát thủ tục hải quan
 • Giải quyết tất cả các câu hỏi hoặc thắc mắc của bạn trong suốt quá trình

Khi bạn chọn FES Moving làm người di chuyển quốc tế đáng tin cậy của mình, nhóm di chuyển của bạn cũng sẽ bao gồm:

 • Một Giám sát viên dẫn đầu một nhóm đóng gói để thực hiện việc đóng gói và bốc dỡ hàng hóa gia đình của bạn một cách chuyên nghiệp.
 • Điều phối viên Nhập khẩu tại điểm đến để giám sát việc vận chuyển đồ đạc của bạn và sắp xếp việc giao hàng sau khi thông quan

Chương trình Bảo hiểm của FES Moving

FES Moving có thành tích xuất sắc trong việc vận chuyển hàng hóa gia dụng đến các điểm đến an toàn  — nhưng tai nạn xảy ra trong những trường hợp hiếm hoi nằm ngoài tầm kiểm soát của chúng tôi. Đó là lý do tại sao chúng tôi khuyên bạn nên sớm chọn một phương án bảo hiểm phù hợp nhất với nhu cầu của bạn trong quá trình di chuyển. Bạn sẽ có thể yên tâm khi biết rằng những tài sản quý giá của bạn sẽ được bảo hiểm từ thời điểm chúng tôi đóng gói tại nơi ở của bạn cho đến khi chúng được chuyển đến nhà mới của bạn.

Với FES Moving, bạn có thể yên tâm rằng trong trường hợp không chắc chắn rằng bạn phải gửi khiếu nại, bạn sẽ có sự hỗ trợ của một chuyên gia từ bộ phận xác nhận quyền sở hữu nội bộ của chúng tôi. Các chuyên gia xác nhận quyền sở hữu này được đào tạo để hướng dẫn bạn qua tất cả các thủ tục giấy tờ và đảm bảo xử lý kịp thời.

Tùy chọn vận chuyển 

Nhân viên Tư vấn Chuyển nhà sẽ hướng dẫn bạn quy trình lựa chọn các phương án vận chuyển tốt nhất. Kiến thức rộng lớn của chúng tôi về tất cả các tuyến đường khác nhau và sự quen thuộc của chúng tôi với tất cả các công ty vận chuyển khác nhau giúp chúng tôi xác định các lựa chọn tốt nhất để đáp ứng các ưu tiên của bạn và giao hàng của bạn một cách an toàn và nhanh chóng nhất có thể.

Tùy chọn vận chuyển hàng hóa của bạn bao gồm:

Vận tải đường biển:

Vận chuyển đường biển là một phương thức phổ biến cho các chuyến hàng quốc tế:

 • Tiết kiệm chi phí cho các lô hàng có khối lượng lớn hơn.
 • Dịch vụ theo lịch trình đến tất cả các nơi trên thế giới.

Tải đầy container (FCL)

FCL có nghĩa là lô hàng của bạn sẽ được bốc xếp thẳng vào thùng vận chuyển bằng thép – Container:

 • Thời gian làm thủ tục hải quan tại điểm đến thường nhanh hơn.
 • Có thể trực tiếp bốc dỡ tại nhà của bạn (nếu quy định của địa phương cho phép).
 • Các thùng gỗ (còn được gọi là thùng nâng) có thể được sử dụng ở các quốc gia có hạn chế về tải trọng hoặc những nơi có rủi ro an ninh cao.

Ít hơn tải container (LCL)

LCL là lý tưởng khi bạn không có khối lượng hàng hóa đủ lớn để yêu cầu toàn bộ công-te-nơ vận chuyển:

 • Lô hàng của bạn được đóng vào các thùng gỗ được gia cố bằng các dây thép sau đó được hãng tàu xếp vào container chung.
 • LCL có cùng thời gian vận chuyển với FCL nhưng do việc xếp chung với các khách hàng khác nên có thể mất nhiều ngày hơn để thông quan.

Nhóm

Phân nhóm là lý tưởng cho các lô hàng không yêu cầu về thời gian:

 • Thời gian vận chuyển thường lâu hơn vì nó sẽ chỉ được vận chuyển khi có đủ các chuyến hàng khác để chất đầy một container đến điểm đến của bạn.
 • Chi phí được giữ ở mức tối thiểu bằng cách được chia sẻ một cách tương xứng giữa tất cả các chủ hàng.
 • Phân nhóm chỉ có sẵn cho một số điểm đến có khối lượng lớn, nơi có thể tiến hành thủ tục hải quan của từng lô hàng riêng biệt.

Vận tải hàng không

Vận tải hàng không hữu ích cho các lô hàng nhỏ hoặc khẩn cấp:

 • Cung cấp thời gian vận chuyển nhanh nhất.
 • Thường được sử dụng kết hợp với một chuyến hàng đường biển.

Vận tải đường bộ

Vận tải đường bộ là một lựa chọn trong một số trường hợp:

 • Nói chung, điều đó có nghĩa là việc xử lý lô hàng sẽ ít hơn.
 • Tại một số địa điểm, cả việc di chuyển trong nước và quốc tế đều có thể hoàn thành bằng đường bộ.

Đảm bảo di chuyển dễ dàng 

Chúng tôi hiểu rằng việc di chuyển có thể đòi hỏi sự chăm sóc tận tình đối với những thứ quý giá trong cuộc sống của bạn như cách bạn chăm sóc một người bạn già lông lá hay một chiếc xe đường trường cổ điển. Các dịch vụ giá trị gia tăng của FES Moving luôn sẵn sàng để giúp việc chuyển nhà của bạn trở nên đơn giản, liền mạch và không bị căng thẳng.

Chăm sóc thú cưng

Việc chuyển nhà có thể gây căng thẳng cho cả vật nuôi và chủ nhân của chúng. Mỗi quốc gia đều có các quy định, chứng nhận và quy trình kiểm dịch sức khỏe riêng đối với động vật di chuyển qua biên giới của họ. Chìa khóa để làm cho quá trình trở nên đơn giản và không gây căng thẳng nhất có thể cho cả bạn và vật nuôi của bạn là lập kế hoạch sớm.

FES Moving có thể giới thiệu một chuyên gia di chuyển vật nuôi có trình độ và kinh nghiệm để giúp bạn giải quyết tất cả các chi tiết và đảm bảo vật nuôi của bạn được điều trị tốt nhất có thể.

Chăm sóc xe cộ

Mang theo xe của bạn đi cùng? FES Moving vận chuyển ô tô, xe tải, xe máy và tất cả các loại phương tiện khác với sự chăm sóc và đóng gói của chuyên gia

Dịch vụ Dọn dẹp & Người giúp việc 

Hãy tưởng tượng bạn thức dậy vào một ngày chuyển nhà, hào hứng lên đường nhưng sau đó bạn nhìn thấy những lỗ hổng trên tường hoặc bóng đèn mà bạn quên thay, điều này có thể khiến tiền đặt cọc cho thuê của bạn gặp rủi ro. FES Moving có thể giúp bạn sắp xếp các dịch vụ dọn dẹp chuyên nghiệp hoặc người giúp việc để giúp bạn giải quyết loại vấn đề này ở cả điểm xuất phát và điểm đến.

Dịch vụ di dời

Trong khi bạn chuẩn bị hoàn tất nước đi của mình, có thể có một số đầu dây lỏng lẻo để buộc lại hoặc một số sắp xếp mà bạn đã bỏ qua. Chỗ ở Tạm thời, Hỗ trợ Tìm kiếm Tại nhà hoặc Dịch vụ Thị thực và Nhập cư là một số hỗ trợ khác mà chúng tôi tại FES Moving sẽ có thể cung cấp thông qua mạng lưới các chuyên gia của chúng tôi.