NGÀY SAU DI CHUYỂN

 

Theo dõi 

Chúng tôi đã phát triển một hệ thống theo dõi trực tuyến để giúp bạn yên tâm khi biết lô hàng của mình đang ở đâu. Hệ thống theo dõi này được gọi là GlobalCom và bạn có thể nhận được thông tin thời gian thực về các lô hàng của mình bất kỳ lúc nào dù ngày hay đêm. GlobalCom cung cấp thông tin cập nhật về ngày đến dự kiến ​​và cho phép bạn thêm ghi chú hoặc thay đổi thông tin liên hệ của mình.

Bắt đầu theo dõi ngay bây giờ

Thủ tục hải quan

FES Moving hợp tác chặt chẽ với các cơ quan hải quan trên toàn thế giới và chúng tôi giúp bạn đảm bảo rằng tất cả các tài liệu xuất nhập khẩu của bạn đều được chuẩn bị trước khi di chuyển. Chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ bạn với bất kỳ thủ tục giấy tờ bổ sung nào tại quốc gia bạn đến.

Giao hàng đến điểm đến của bạn

Khi các thủ tục thông quan đã được hoàn tất, Điều phối viên Nhập khẩu của FES Moving có thể giúp đảm bảo chuyển tài sản của bạn đến nhà mới nhanh chóng. Đội làm việc của chúng tôi tại nước sở tại sẽ giúp đỡ tất cả việc dỡ hàng và đóng gói. Chúng tôi sẽ đảm bảo tất cả đồ đạc của bạn được kiểm kê bằng cách đánh dấu tất cả các thùng hàng theo Danh sách đóng gói.

Yêu cầu lưu trữ

Một trong nhiều dịch vụ di chuyển mà chúng tôi đã cung cấp cho mọi người đó là chúng tôi cung cấp các kho chứa cho các vật dụng thừa, đặc biệt là những vật dụng cồng kềnh hoặc có mức độ ưu tiên thấp, đơn giản là không phù hợp với ngôi nhà mới của bạn. FES Moving có thể sắp xếp các vật dụng này được cất giữ trong các thùng bảo quản lớn bằng gỗ và an toàn. Các cơ sở lưu trữ này được giữ sạch sẽ và khô ráo một cách tỉ mỉ, đồng thời chúng tôi cũng cung cấp tùy chọn kiểm soát nhiệt độ, độ ẩm cho các vật dụng có nhu cầu lưu trữ đặc biệt.